Hội nghị Da Thế giới lần thứ 4 tập trung vào “Da trong cuộc sống hàng ngày”

Hội nghị Da Thế giới (WLC) lần thứ tư sẽ được tổ chức tại thành phố New York, Mỹ ngày 16/7/2019 với chủ đề “Da trong cuộc sống hàng ngày”.
Với sự tập trung cụ thể vào thời trang, WLC lần thứ 4 sẽ được tổ chức bởi Hiệp hội ngành công nghiệp da Mỹ (LIA) và Hiệp hội da và da thuộc Mỹ (USHSLA) với sự tài trợ của Hội đồng thuộc da quốc tế (ICT) cũng như các nhà tổ chức hội chợ thương mại da Lineapelle.
Các nhà diễn giả từ thế giới thời trang và các ngành công nghiệp liên quan khác sẽ nêu bật tại sao da thuộc như là một vật liệu được thiết kế riêng, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dân trong nhà, xe ô tô, quần áo, thể thao và phụ kiện. Các dịch giả khác cũng sẽ đề cập đến câu chuyện và giá trị da như là một chất liệu bền vững với môi trường.
Hội nghị diễn ra trước Lineapelle New York, sẽ kết thúc bằng 1 bữa tiệc cocktail và một chương trình thời trang với những tác phẩm độc đáo từ các nhà thiết kế quốc tế, bao gồm từ Mỹ, Italia, Brazil và Trung Quốc. Các khách mua hàng da, các nhà thiết kế, các thương hiệu và các nhà bán lẻ dự kiến sẽ tham gia sự kiện.
Địa điểm và các dịch vụ hậu cần khác sẽ được xác nhận bởi các nhà tổ chức.

Nguồn: Lefaso.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
X